Category Archives: Thông tin thị trường

Thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM liệu còn “sốt” trong năm 2020 ?

thi-truong-bat-dong-san-vung-ven-tp-hcm-lieu-con-sot-trong-nam-2020 (2)

Theo nhiều báo cáo mới nhất của một số đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản thì trong năm 2020 sẽ có 4 xu hướng dẫn dắt thị trường bđs. Trong đó, yếu tố chính dẫn dắt thị trường bđs trong năm 2020 là ở các đô thị vùng ven TP.HCM.

Thị trường nhà đất ven khu Nam Sài Gòn xuất hiện nhiều “điểm nóng”

thi-truong-nha-dat-ven-khu-nam-sai-gon-xuat-hien-nhieu-diem-nong (2)

10 năm trước, đại lộ Nguyễn Văn Linh hình thành đã tạo nên một diện mạo “mới mẻ” cho thị trường bất động sản của toàn khu Nam Sài Gòn. Từ đó, khu đô thị Phú Mỹ Hưng ra đời đã kéo theo hàng loạt dự án bất động sản “ăn theo”, và hiện nay cơn sốt này đang bắt đầu lan toả mạnh mẽ đến một số đô thị vùng ven TP.HCM là Đức Hoà, Bến Lức, Cần Giuộc (Long An).

Bất động sản vùng đô thị mở rộng TP.HCM: Đâu là “điểm nóng” ?

Thi-truong-bat-dong-san-vung-do-thi-mo-rong-ven-tphcm-dau-la-diem-nong (2)

Theo thông tin từ các công ty chuyên kinh doanh & môi giới BĐS, hiện tại TPHCM còn rất ít quỹ đất và giá trị khá cao nên gây khó khăn cho việc đầu tư sinh lợi. Ngoài ra, việc phát triển các tuyến giao thông kết nối ra các vùng ngoại thành, các vùng ven với trung tâm TP.HCM… đã tạo đà tăng trưởng của thị trường bđs vùng ven TP.HCM. Do đó, tỉnh giáp ranh với TP.HCM đã lọt vào “mắt xanh” của các chủ đầu tư để đầu tư đón đầu các quy hoạch vùng đô thị mở rộng.

Vì sao nhiều “ông lớn” bất động sản đồng loạt gom nhiều quỹ đất lớn tại Long An?

vi-sao-cac-ong-lon-bat-dong-san-dong-loat-o-at-gom-quy-dat-lon-tai-long-an

Hiện nay, Long An đang được xem là vùng đô thị vệ tinh đón đầu xu thế giản dân nhằm giảm áp lực dân số cho TP.HCM và thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Vì vậy, ngoài những doanh nghiệp địa phương như Trần An Group, Cát Tường Group, Thắng Lợi Group,…hàng loạt các “ông lớn” khác như Vingroup, Him Lam, Becamex, Ecopark, BRG đã và đang lập các dự án đại đô thị ở địa phương này.

Bất động sản công nghiệp: Cuộc săn đua của nhà đầu tư trong cuối năm 2019

bat-dong-san-cong-nghiep-datnencanho24h (2)

Nhà đầu tư ngoài nước đang đẩy mạnh liên doanh với các nhà phát triển công nghiệp trong nước nhằm thâu tóm các quỹ đất và tài sản công nghiệp đang vận hành.

Thị trường Bất động sản Long An: diễn biến ra sao trong cuối năm 2019

thi-truong-bat-dong-san-long-an-2019 (2)

Đầu quý 4/2019 hiện nay, theo thống kê của nhiều đơn vị môi giới BĐS, lượng giao dịch các phân khúc BĐS tại một số khu vực tỉnh Long An đã khởi sắc trở lại và cải thiện tốt hơn. Vậy thị trường BĐS sẽ diễn biến ra sao trong những tháng còn lại của năm 2019 và đầu năm 2020?

Đức Hòa được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường bất động sản Long An

BDS-duc-hoa-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-tai-long-an-2

Mặc dù không có nguồn cung sản phẩm đa dạng và dồi dào như Bến Lức, Cần Đước hay Cần Giuộc nhưng Đức Hòa lại là nơi được giới đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất ở Long An tron các tháng vừa qua nhờ các thông tin tích cực về cơ sở hạ tầng và giao thông.

Shophouse Icon Central: giải đáp bài toán nhu cầu BĐS tại Dĩ An, Bình Dương

Phối cảnh Icon Central Datnencanho24h

Sở hữu vị trí trung tâm tại địa bàn tỉnh, shophouse Icon Central được thiết kế nhằm tối ưu công năng của sản phẩm, nên được thừa hưởng tiềm năng khai thác đầu tư và kinh doanh lớn.

Bất động sản vùng đô thị TP.HCM mở rộng: Long An đang trỗi dậy

bat-dong-san-vung-do-thi-mo-rong-tphcm-long-an-dang-troi-day-2-datnencanho24h-1.jpeg

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, sẽ quy hoạch huyện Đức Hoà trở thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc và là một phần trong quy hoạch phát triển đô thị – công nghiệp tổng hợp tỉnh nhà. Đây là một trong số nhiều “động lực” thúc đẩy thị trường BĐS khu vực này trong tương lai.

DMCA.com Protection Status

0919 878 931 - 0919 845 883