Icon Central: Lãi ngay 12% với chính sách mới từ chủ đầu tư

Thị trường Dĩ An, Bình Dương, đang được các nhà đầu tư đánh giá cao về cơ hội đầu tư. Nắm bắt cơ hội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group đã đưa ra nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn khi công bố mua lại ngay sản phẩm của mình, khi khách hàng có nhu cầu muốn bán lại lướt sóng ngay.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Theo đó, những khách hàng sở hữu giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất với sản phẩm nhà phố tại Icon Central (khu nhà phố thương mại Phú Gia – Phú Vinh), là khách hàng đã đăng ký đặt giữ chỗ ngay từ ngày ban hành giá chính thức và đã ký kết thỏa thuận giữ chỗ trên 1 năm, giờ đây nếu có nhu cầu chuyển nhượng thì chủ đầu tư sẽ mua lại. Cụ thể hơn, Công ty CP-DV Bất động sản Danh Việt Group sẽ nhận chuyển nhượng lại với cam kết lợi nhuận 12% so với giá trị trên thỏa thuận hợp đồng đặt giữ chỗ.

Với quyết định này, có thể cho thấy chủ đầu tư không hề lo lắng về rủi ro tăng giá ảo của thị trường. Nếu làm bài toán đầu tư thì khách hàng mua sản phẩm tại Icon Central Dĩ An đến thời điểm này đã có được mức lời 12%/năm.

“ Đâu là lý do để Danh Việt Group đưa ra quyết định như vậy? ”

Theo ông Trần Lê Thanh Hiển, chủ tịch Công ty CP-DV bất động sản Danh Việt Group cho biết, mức độ hấp thụ sản phẩm nhà phố tại Dĩ An – Thuận An trong 2 quý đầu năm 2019 nay rất cao. Hầu hết những dữ án đất nền có qy mô trên 200 sản phẩm được quy hoạch bài bản đều có giá ở mức trung bình 35-45 triệu/m2. Đối với khu Shophouse mặt tiền đường thì mức giá gần 10 tỷ đồng/căn, tương đương với mức giá là 75-80 triệu/m2 đất, nhưng cũng được săn đón rất cao. Điều đáng quan tâm là tất cả đều được giới nhà đầu tư săn đón và đầu tư hơn 95% số lượng sản phẩm.

Như vậy, việc chủ đầu tư đưa ra chính sách này là hoàn toàn có cơ sở. Với lợi thế triển khai các kế hoạch kinh doanh cộng với thị trường đang tăng trưởng mạnh thì việc tiêu thụ sản phẩm không quá khó.

Những tiềm năng khi sở hữu vị trí vàng.

Icon Central Dĩ An Bình Dương tọa lạc tại đường số 5, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và sở hữu cho mình vị trí 4 mặt tiền đường. Dự án Icon Central Bình Dương này do Công ty CP-DV Bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thình hợp tác đầu tư. Với quy mô gần 5,3 ha và 469 sản phẩm bao gồm nhà phố Icon Centralshophouse Icon Central được quy hoạch đồng bộ 1 trệt 2 lầu. Các sản phẩm của dự án Icon Central Dĩ An có diện tích trung bình từ 60m2 đến 100m2.

Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 Thị xã Thuận An và Thị xã Dĩ An, nằm trong khu dân cư đông đúc, nơi kinh tế phát triển, đồng thời là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM.

Với tất cả các điểm mạnh nêu trên, có thể thấy dự án Icon Central sở hữu nhiều lợi thế vượt tội về giá trị và tiềm năng phát triển.

Hiện nay, Thị xã Dĩ An, Thị xã Thuận An và trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một đã phát triển đầy đủ hà tầng và các tiện ích xã hội. Nơi đây là trung tâm về dịch vụ và thương mại của toàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, Thị xã Dĩ An còn là thủ phủ của khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Trên địa bàn Thị xã Dĩ An, có 7 khu công nghiêp quy mô lớn, bao gồm KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Bình Dương,… Các khu công nghiệp này tập trung một lượng lớn dân cư đang sinh sống và làm việc tại đây. Đây chính là tiền đề thuận lợi để phát triển  thương mại và dịch vụ về thị trường nhà ở.

Đáng chú ý hơn, HĐND tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập Thành phố Thuận An và Thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh. Cụ thể, trong Nghị quyết số 29/NQ-HĐND tỉnh Bình Dương tán thành Đề án thành lập TP.Dĩ An trực thuộc tỉnh Bình Dương trên cơ sở chuyển nguyên trạng diện tích tự nhiên, dân số, địa giá hành chính và số đơn vị hành chính trực thuộc của Thị xã Dĩ An.

Được lên thành phố là thông tin mà người dân tại Thị xã Dĩ An trong đợi, vì đó là điểu kiện để kinh tế và xã hợi tại đây cải thiện nhiều hơn. Thuận An, Dĩ An và TP. Thủ Dầu Một có lợi thế hơn hẳn nhờ hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng kết nối khu vực khi nằm giáp ranh TP.HCM; cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, điều kiện sống được nâng cao, tiện ích đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hàng ngay cho người dân: học hành, làm việc, vui chơi giải trí,…

Mức độ săn đón là yếu tố đã tác động mạnh mẽ đến giá nhà đất tại các khu vực này. So với 3 năm trước, giờ đây, mặt bằng giá nhà đất trên thị trường khu vực giáp ranh TP.HCM đã thiết lập mức giá mới. Với nhiều lợi thế đó, thị trường bất động sản tại khu vực này đang có một đợt sóng ngầm về tăng giá. Giá của tất cả các phân khúc sản phẩm từ căn hộ, nhà phố dự án đến nhà hiện hữu sẽ tăng lên.

Tin tức liên quan:

Theo Đất nền Căn hộ 24h

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Icon Central: Lãi ngay 12% với chính sách mới từ chủ đầu tư

  1. Pingback: #1 Dự án Icon Central Dĩ An Bình Dương | Có nên đầu tư vào dự án này ?

Gửi bình luận về bài viết

DMCA.com Protection Status

0919 878 931 - 0919 845 883