Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NỀN & CĂN HỘ 24H

hoa-van-datnencanho24h

Trong những năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước chuyển mình với tốc độ phát triển chóng mặt, kéo theo đó là đời sống của nhân dân ngày được tăng lên. Nhu cầu cuộc sống, nhà ở tăng lên. Nhưng để tìm được một nơi an cư lý tưởng và đầu tư tốt với pháp lý hoàn chỉnh đang còn dấu hỏi.?

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng, Đất nền & Căn hộ 24h đã ra đời nhầm hỗ trợ, đồng hành và đưa đến tay quý khách những sảm phẩm tốt nhất và chất lượng nhất

Đất nền & Căn hộ 24h mong muốn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với kim chỉ nam “Trao chữ tín, giữ niềm tin”, Đất nền & Căn hộ 24h quyết tâm xây dựng  uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng

Với đội ngủ cán bộ, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Đất nền & Căn hộ 24h mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

TẦM NHÌN:
Trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông ra việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

SỨ MỆNH:
Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
– Đầu tư và phát triển dự án bất động sản.
– Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng.
– Kinh doanh bất động sản.

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN:
Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết của chúng tôi dành cho quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
– Chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp. Lĩnh vực hoạt động chính là Bất Động Sản và hướng tới hệ thống đa ngành nghề.
– Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt.

 

Gia-tri-cot-loi-datnencanho24h

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
– Đẩy mạnh phát triển, mở rộng quy mô, khẳng định vị thế
– Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đảm bảo số lượng, chất lượng, tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao đáp ứng sự phát triển
– Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tập thể
– Đẩy mạnh Marketing quảng bá hình ảnh thương hiệu của chúng tôi

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

hoa-van-datnencanho24h