Các loại bất động sản hứa hẹn sẽ tăng nhiệt vào cuối năm 2019

Bất động sản đa năng, bất động sản khu công nghiệp và nghỉ dưỡng  được dự báo là sẽ khuấy động thị trường bất động sản vào cuối năm 2019.

Theo Đất nền căn hộ 24h cho biết, nhu cầu đầu tư bất động sản trong nước đang chịu sự tác động lớn từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, diễn biến nền kinh tế thế giới và tiến độ pháp lý của dự án bất động sản.

Trong 8 tháng vừa qua của năm 2019, tâm lý nghe ngóng chờ đợi thời cơ và đầu tư phòng thủ “ăn chắc mặc bền” đang có xu hướng mạnh dần. Vì vậy, trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có khả năng mang lại lợi nhuận cao sẽ trở nên hấp dẫn hơn với nhà đầu tư. Đất nền căn hộ 24h đã chỉ ra 3 kênh đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại nhiều diễn biến tích cực trên thị trường bất động sản trong các tháng cuối năm 2019.

Bất động sản công nghiệp.

Theo Đất nền căn hộ 24h, bất động sản công nghiệp sẽ là lĩnh vực hấp dẫn nhất trong cuối năm 2019, trong bối cảnh căng thẳng của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung ngày càng tăng cao. Cuộc so găng này góp phần tăng chất xúc tác giúp Việt Nam lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sản xuất nước ngoài, ít nhiều giúp Việt Nam hưởng lợi bởi các nhà đầu tư sẽ dịch chuyển chuỗi nhà máy  sản xuất từ Trung Quốc sang các quốc gia Đông Nam Á có chi phí thấp hơn.

Bên cạnh đó, việc Việt Nam đã và đang nỗ lực mở rộng khu vực tự do thương mại, mới nhất là Hiệp định tự do Thương mại Châu Âu – Việt Nam (EVFTA) vừa được ký kết vào cuối tháng 6/2019, cũng được kỳ vọng tăng cường sức hấp dẫn của thị trường công nghiệp Việt Nam, thúc đẩy nhu cầu lên cao với bất động sản công nghiệp.

Nhu cầu sở hữu và thuê tăng mạnh nhờ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, đã đẩy giá sở hữu và thuê bất động sản công nghiệp, mặt bằng, nhà xưởng tại thị trường Việt Nam tăng cao 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Trong những tháng cuối năm 2019, bất động sản công nghiệp có thể gia tăng nguồn cung đồng thời có nhiều thương vụ mua bán sáp nhập hoặc đón thêm nhiều khách thuê mới cũng như nhà đầu tư.

Ở tỉnh Long An, là một trong những đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh. Đánh dấu sư trở lại của bất động sản công nghiệp tại tỉnh này là hai dự án mới ngay tại hai khu công nghiệp trọng điểm tại Đức Hòa, Long An:

                Ngay tại cụm khu công nghiệp Tân Đức – Tân Đô – Hải Sơn, chủ đầu tư Thắng Lợi group đã ra mắt dự án dành cho các chuyên gia đầu ngành, kỹ sư đang làm việc tại đây. Dự án Galaxy Hải Sơn, nằm ngay mặt tiền đại lộ Tân Đức – Hải Sơn (lộ giới 45m) và được tích hợp nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu độc đáo nhưng giá chỉ 799tr/nền. Dự án Galaxy Hải Sơn cam kết sẽ mang đến cho cư dân tại đây sự đẳng cấp, an cư và lạc nghiệp. Xem thêm.

                Cũng là chủ đầu tư Thắng Lợi group, với quỹ đất phong phú của mình, cũng đã trình làng dự án mới  trong tháng 7 vừa qua. Tọa lạc tại ĐT 823 (Vành đai 4), ngay sát cụm khu công nghiệp Ánh Hồng – Đức Hòa III và liền kề với địa phận huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Young Town Tây Bắc Sài Gòn, đã nhiều lần lên mặt báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Vnexpress, Zing, Vietnamnet,… về sự thu hút nhà đầu tư cũng như tiềm năng giá trị phát triển tại đây. Được tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu của Young Town Tây Bắc cũng là điểm sáng tại dự án này, chỉ cách 1km là đến trung tâm Thị xã Hậu Nghĩa (đô thị loại 3) và liền kề khu đô thị phúc hợp 900ha của Vingroup. Giá chỉ 350tr/nền và ngân hàng HDBank hỗ trợ trực tiếp về pháp lý dự án. Xem thêm.

Bất động sản đa năng

Theo Đất nền căn hộ 24h, từ đầu năm 2019 đến nay thị trường bất động sản có xu hướng giá không tăng không giảm, giao dịch giảm sút, nguồn cung bất động sản tại các đô thị lớn ngày càng khan hiếm. Tâm lý nhà đâu tư cũng bắt đầu bước vào vùng do dự và phòng thủ nhiều hơn so với giai đoạn 2016-2018.

Do đó, trong những tháng cuối năm 2019 nhiều khả năng các loại hình bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại và dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu tài sản và tích lũy để gia tăng giá trị. Đồng thời có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu tư hơn là loại sản phẩm lướt sóng thông thường. Xu hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng thủ cho thị trường bất động sản khó đoán trong 12 tháng tới.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Theo thông kê sở bộ trong 8 tháng vừa qua, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang phủ song khá dày đặc trên khắp các trang rao vặt bất động sản cả nước. Cùng với sự gia tăng giỏ hàng, có khoảng 70% nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản năm 2019 đang chọn bất động sản ven biển để đầu tư.

Điểm khác biệt lớn so với giai đoạn trước đó là các nhà đầu tư cá nhân đang quen dần với bán kính dịch chuyển thị trường xa hơn, độ mở cũng như quy mộ của thị trường cũng ngày càng lớn hơn.

Theo Đất nền căn hộ 24h, làn song đầu tư bất động sản ven biển tại Việt Nam sẽ còn dâng cao trong vài quý tới. Lý do của sự phát triễn mạnh mẽ này, là do ngành du lịch tăng trưởng quá ấn tượng, kệt nối hạ tầng liên kiết đang tốt dần lên gồm đường bộ và hàng không.

Bên cạnh sự gia tăng lượng khách du lịch quốc tế, du lịch trong nước cũng phát triển mạnh mẽ về lượng và biến đổi về chất (thói quen du lịch, thị hiếu tiêu dùng khi du lịch) nhờ đó mà đời song người dân bản xứ được nâng cao, nhu cầu trải nghiệm ngày càng lớn. Trong vài tháng đến vài năm tới, làn song đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ còn tiếp túc tăng lên do Việt Nam hiện nay vẫn chưa khai thác hết tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp dịch vụ – thương mại không khói này.

Theo Đất nền căn hộ 24h

Bài viết gần đây:

0/5 (0 Reviews)

Gửi bình luận về bài viết

DMCA.com Protection Status

0919 878 931 - 0919 845 883